VIẾT BÀI PR – QUẢNG CÁO

Dù không trực tiếp tạo ra doanh thu nhưng không một doanh nghiệp nào có thể “ngó lơ” hoạt động PR- truyền thông. Bất kì một chiến dịch nào cần đến Content Marketing thì các bài viết PR – truyền thông là 1 loại hình không thể thiếu. Dịch vụ viết bài PR – quảng cáo của Content Việt Nam đã và đang mang lại nhiều kết quả thành công cho nhiều đối tác. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với các quý doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.

tầm quan trọng của content

>>>>Tìm hiểu chi tiết hơn về những nội dung có liên quan đến content marketing TẠI ĐÂY.

Dịch vụ viết bài PR – Truyền thông là gì?

PR là tên viết tắt của Public Relations có nghĩa là Quan hệ công chúng. Bản chất của công việc PR là việc định hướng và lên kế hoạch để phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp bằng cách sử dụng người thứ 3 hoặc bên thứ 3 có tầm ảnh hưởng  nói về sản phẩm của mình. Hoạt động này nhằm nâng cao vị trí của mình trong tâm trí khách hàng cũng như tác động đến hành vi của người dùng.

Truyền thông là công cụ của hoạt động PR, là các hoạt động cũng như chiến dịch để đưa sản phẩm của mình đến nhiều người biết hơn, cũng như là hoạt động đưa các sản phẩm PR đến với người dùng.

Chính vì vậy khi thực hiện chiến dịch mà hoạt động PR- Truyền thông thường không tách rời nhau, luôn có quan hệ mật thiết.

Doanh nghiệp có cần PR – Truyền thông không?

 • PR là một công cụ giao tiếp rất linh hoạt trong lĩnh vực giao tiếp marketing: bán hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại, các hoạt động tài trợ, triển lãm.
 • PR là phương án tốt nhất để chuẩn bị và tạo dư luận: PR hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các tổ chức từ hoạt động phi lợi nhuận đến hoạt động kinh doanh thương mại: hội từ thiện, các tổ chức, đảng phái chính trị, các doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí, y tế…
 • Truyền tải thông điệp: Với dịch vụ truyền thông pr quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải các thông điệp đến khách hàng với những nhóm công chúng quan trọng của họ. Khi truyền tải các thông điệp này, PR giúp sản phẩm dễ đi vào nhận thức của khách hàng, hay cụ thể hơn là giúp khách hàng dễ liên tưởng tới mỗi khi đối diện với một thương hiệu.

Vì vậy , PR – Truyền thông có khả năng thuyết phục khách hàng tốt hơn quảng cáo, chiến lược phát triển thương hiệu đem lại hiệu quả cao, khách hàng cũng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp có cảm nhận tốt hơn so với quảng cáo

 • Chi phí cho hoạt động PR thấp hơn các loại hình khuyến mãi khác.
 • Hơn nữa, các thông điệp PR ít mang tính thương mại: Do sử dụng các phương tiện trung gian hoặc các bài viết trên báo chứa đựng thông tin đa dạng , phong phú nên dễ gây cảm  tình và dễ được công chúng chấp nhận.

Tại sao nên chọn dịch vụ viết bài PR bên ngoài?

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo, SEO website, viết kịch bản quảng cáo, … chúng tôi cũng tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ viết bài PR- Truyền thông như tổ chức sự kiện, xử lý khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp

Với lợi thế là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông , chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trọn gói để đưa doanh nghiệp đến với khách hàng.

Nội dung ấn tượng và khác biệt với các đối thủ:

Đến với contentvietnam các bài viết không chỉ dừng lại ở một định dạng nhất định mà chúng tôi luôn thay đổi, làm mới với những bài viết thú vị, gây ấn tượng với độc giả với các mức giá khác nhau.  Doanh nghiệp có thể lựa chọn các định dạng sao cho phù hợp với nội dung bài viết, sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng của mình nhất.

Viết bài content PR - Truyền thông hàng đầu

Viết bài PR, Truyền thông hiệu quả với các tay viết lành nghề

 • Ý tưởng, sự sáng tạo là yếu tố không bao giờ cạn trong đội ngũ nhân viên contentvietnam
 • Viết bài đầy đủ, chi tiết các nội dung nhưng cũng không thiếu các yếu tố hấp dẫn, thu hút khách hàng, độc giả
 • Hỗ trợ tăng doanh thu nhờ có đội ngũ Copywriter chuyên nghiệp, được đào tạo các kỹ năng SEO bài bản, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, bắt kịp xu hướng.

Thực hiện các hoạt động truyền thông chuyên nghiệp

 • Contentvietnam sẽ là đơn vị trực tiếp liên hệ, kết nối với các kênh khi thực hiện các hoạt động PR, Truyền thông online trên báo, tạp chí, đài, truyền hình…
 • Lên lịch trình tổ chức các buổi họp báo, sự kiện ra mắt, gặp gỡ và tham quan doanh nghiệp.
 • Chạy các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm và thương hiệu trên nhiều kênh: facebook, youtube, google…

Ngoài ra, để tối đa hóa hiệu quả các dịch vụ viết bài PR, contentvietnam hỗ trợ doanh nghiệp với công nghệ Big Data và targeting. Qua đó, bài viết PR sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn nhờ cơ chế nhắm độc giả theo địa điểm , theo giới tính, độ tuổi, theo sở thích và thậm chí là theo website.

Chính sách hỗ trợ viết bài pr tuyệt đối tại Cotentvietnam

 • Thời gian luôn là yếu tố quan trọng mà mọi dự án đều phải chú trọng .
 • Hiểu được điều này mà Contentvietnam luôn lấy đó làm cam kết và uy tín với khách hàng, thực hiện nghiêm túc lịch hẹn, đưa ra thời gian cụ thể và nghiêm túc thực hiện cũng như hoàn thành trước deadline.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của công ty. Nhờ vậy mà các đối tác tin dùng và tỉ lệ quay lại cao.
 • Giá trị luôn là yếu tố mà contentvietnam luôn muốn mang đến với khách hàng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng
 • Với chính sách giá hỗ trợ hợp lý và luôn cam kết đảm bảo hiệu quả công việc

Có vô vàn các gói dịch vụ viết bài PR phù hợp với mọi đối tượng vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để tận hưởng các dịch vụ tốt nhất.